Rao vặt quảng cáo

Diễn đàn rao vặt quảng cáo miễn phí, quảng cáo liền tay top ngay google.

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Banh giặt có thực sự tốt không? on Fri Dec 11, 2015 4:17 pm

Xã hội ngày càng có nhiều phát minh mới để bảo vệ môi trường và bóng giặt thông minh là một trong những sản phẩm như vậy. Với thiết kế độc đáo, quả bóng giặt có nhiều viên gốm nhỏ chứa ion âm và tia hồng ngoại ở bên trong giúp chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn cũng như dầu mỡ thức ăn hay xăng dầu và làm tăng hoạt động cho phân tử nước để bóc tách chất bẩn ra khỏi quần áo. Hãy cùng dịch vụ Tân Nhật Minh chuyên http://dienlanhtannhatminh.com/sua-may-giat-tai-quan-hai-chau-da-nang/ cùng khám phá sản phẩm này nha.

tac-dung-banh-giat-sinh-hoc

Nguyên lý hoạt động của bóng giặt

Theo sự hiểu biết của đội ngũ sua may giat tai quan Hai Chau Da Nang cho biết Bóng giặt được cấu tạo hình cầu, với vỏ được làm từ nhựa dẻo với những lỗ hổng, và những rãnh cắt sâu, làm tăng bề mặt tiếp xúc của gốm trong cầu với luồng nước, và làm nhanh những phản ứng hóa học xảy ra. Ngoài ra quả cầu nhựa có những viên gốm nhỏ bên trong bóng giặt sinh học có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu, các chất béo… cùng làm tăng hoạt động cho phân tử nước. Có tác dụng khiến nước thấm sâu vào các sợi vải, làm cho chất bẩn mất dần liên kiết và giảm khả năng bám dính trên quần áo. Bên cạnh đó, quá trình sẽ tạo ra các lực hút ion có môi trường pH 10 (giống bột giặt) đánh bật các vết bẩn và giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo, khử mùi hôi”

Việc giặt quần áo bằng bóng giặt được chứng minh là có hiệu quả hơn giặt bằng bột giặt vì độ sạch và diệt vi khuẩn tốt hơn của bột giặt tới 0,03%

Bóng giặt sinh học có hiệu quả như thế nào?

Banh giặt sinh học là sử dụng các phản ứng thuộc tính chất hoá lý nên thời gian tạo nên môi trường giặt giũ chậm hơn. Do vậy khi giặt đồ với banh giặt đòi hỏi phải ngâm trong nước một khoảng thời gian nhất định.

Nguyên nhân là do nước sử dụng tại Việt Nam còn khá tạp nham, có thể nước mạn, nước phèn, nước nhiễm chua…vì thế, ngoài việc xử lý quần áo, bóng còn phải xử lý nước sử dụng để giặt quần áo, do đó, mất đi một phần tác dụng giặt tẩy. Ngoài ra, các máy giặt đang sử dụng thường được lập trình để giặt quần áo với bột giặt, vì thế, khi giặt bằng bóng giặt hiệu quả không được như mong muốn.

Các nhà sản xuất nói rằng mỗi quả bóng giặt có thể sử dụng tới 1000 lần (nếu mỗi ngày giặt quần áo 1 lần thì có thể sử dụng trong 3 năm), nhưng thực tế thợ http://dienlanhtannhatminh.com/sua-may-giat-tai-quan-thanh-khe/ cho rằng chỉ sau khoảng 1 năm giặt, bóng đã mất tác dụng.

Hi vọng với chia sẻ nhỏ trên của dịch vụ sua may giat tai quan Thanh Khe Da Nang sẽ giúp bạn là người tiêu dùng thông minh trong việc chọn lựa xà phòng hay banh sinh học cho máy giặt gia đình mình.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết